SCIENCE & TECHNOLOGY

Chụp 3D với depth camera Intel RealSense giá rẻ

Hiện nay, rất ít nhà cung cấp công nghệ 3D muốn góp cổ phần kinh doanh của họ trên phần cứng. Những thay đổi trong công nghệ quét chỉ đơn giản là đến quá nhanh, và các cảm biến đang trở thành một món hàng hóa tiềm năng. Đó là lý do tại sao các nhà cung cấp như DotProduct tạo ra các giải pháp phần mềm có thể thích ứng với việc sử dụng bất kỳ phần cứng chụp nào họ chọn.

Công ty đã công bố phiên bản mới nhất của Dot3D cùng với ứng dụng mới Dot3D Scan, có thể nắm bắt và xử lý dữ liệu 3D trong thời gian thực bằng máy ảnh chiều sâu D400-Series của Intel RealSense. DotProduct nói rằng những cảm biến này sẽ mở ra quy trình làm việc mới cho người dùng vì họ sử dụng stereo imaging và không cho thấy bất kỳ giới hạn đối với ánh sáng mặt trời nào mà cảm biến hồng ngoại thực hiện.

Phần mềm của DotProduct hiện hỗ trợ D415, D435 và D410 và hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiều hơn các loại cảm biến khác. Những cảm biến này không đắt so với phần cứng quét truyền thống. D415 và D435 hiện nay được bán trên trang web của Intel với mức giá tương ứng là $ 150 và $ 200.

Dot3D Scan sẽ bắt đầu ở mức 245 đô la một năm và cung cấp quét không giới hạn các dự án lên tới 20 triệu điểm. DotProduct cho biết sẽ bổ sung thêm các cảnh quay lớn hơn và các tính năng chuyên nghiệp vào cuối năm nay.

Nguồn

Related Posts