SCIENCE & TECHNOLOGY

Thế vận hội đầu tiên cho máy bay không người lái

Drone U’s first drone olympics or Fly-In is Sold Out. (PRNewsfoto/Drone U)

Drone-U, một công ty đào tạo công nghệ máy bay không người lái trên Internet, sẽ tổ chức thế vận hội đầu tiên cho máy bay không người lái vào tháng 8/2017 tại trụ sở của công ty này đặt tại Albuquerque, USA. Hiện sự kiện này đã bán hết vé. Đây là cơ hội cho các phi công điều khiển máy bay không người lái, những người đam mê và những người ủng hộ gặp gỡ, liên kết và tranh tài .

Sự kiện có sự tham gia tranh tài của 75 phi công từ khắp nơi trên nước Mỹ. Các thành viên của cộng đồng máy bay không người lái sẽ tập hợp để tham gia vào sáu nội dung thi khác nhau, tất cả đều được xây dựng để làm nổi bật các kỹ năng chính liên quan đến việc điều khiển máy  bay không người lái. Các giải thưởng sẽ được trao tại sự kiện này.

Mục tiêu của Drone U là để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp máy bay không người lái và các bên liên quan. Công ty này đào tạo phi công mọi lứa tuổi và mọi trình độ, với mục tiêu giúp những người yêu thích máy bay không người lái trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này. Nền tảng đào tạo trực tuyến của công ty này ngày càng được mở rộng với sự tham gia của các phi công và những người yêu thích máy bay không người lại.

(nguồn: Drone U)

Related Posts