SCIENCE & TECHNOLOGY

Concept3D cung cấp nền tảng bản đồ ba chiều cho Trung tâm hội nghị Hawaii

Nằm trong trung tâm  Honolulu, bao quanh bởi viện bảo tàng, trung tâm văn hóa, trung tâm mua sắm và hơn 100 lựa chọn ăn uống đa dạng, Trung tâm Hội nghị Hawaii là một trong những không gian hội nghị độc đáo nhất trong nước, với một thiết kế mở mang các hoạt động ngoài trời vào bên trong và cho những người tham dự cuộc họp trải nghiệm cảm giác thực sự của người Hawaii.

Là công ty tiên phong trong việc đưa không gian vật lý vào thế giới số thông qua mô hình 3D, thực tế ảo (VR), bản đồ tương tác, và phần mềm ảo du lịch ảo, Concept3D cho biết trung tâm hội nghị Hawaii đã sử dụng bản đồ tương tác và nền tảng tham quan ảo của công ty này.

Bản đồ 3D mới tạo ra một phiên bản số đầy đủ tương tác và chi tiết của Trung tâm Hội nghị Hawaii rộng 100.000 m2. Bản đồ nhiều cấp này cho thấy khu trưng bày Kamehameha rộng 2000m2; phòng tranh Kalakaua rộng 3200 m2; sảnh đăng ký; 47 phòng họp; nhà hát hai tầng và vườn trên mái rộng 10.000m2 , và làm cho việc tìm thông tin trên web về các tác phẩm nghệ thuật, sân bóng rổ, bóng chuyền, nhà vệ sinh; bãi đỗ xe, phương tiện đi lại và các địa điểm tham quan gần đó được dễ dàng hơn.

Bản đồ mới được hiển thị nổi bật và có thể truy cập được trên trang web của Trung tâm Hội nghị Hawaii và được thiết kế thân thiện với điện thoại di động. Phần mềm được Concept3D thiết kế đặc biệt cho các trung tâm hội nghị, khu nghỉ dưỡng, các không gian hội họp và sự kiện khác đáp ứng nhu cầu của các nhà tổ chức sự kiện và đơn giản hóa quá trình lập kế hoạch sự kiện.

Nguồn: Geospatial Word

Related Posts