EVENTS

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO CƠ SỞ KHOA HỌC PHỤC VỤ ĐỀ XUẤT QUY TRÌNH XÂY DỰNG NỀN TẢNG CUNG CẤP DỊCH VỤ DỮ LIỆU ĐỊA CHỈ VIỆT NAM

Hội thảo trường về khoa học xây dựng nền tảng cung cấp dịch vụ dữ liệu địa chỉ Việt Nam được diễn ra vào lúc 13h30 ngày 11/12/2020 lúc 518 E3 UET.

Nội dung buổi hội thảo giới thiệu về nền tảng bản đồ số Việt Nam WEMAP sẽ cung cấp cho người dùng bản đồ chính xác về biên giới, hải đảo, địa giới Việt Nam; người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và đường chỉ có thể đến tận lớp địa chỉ trong từng ngõ, hẻm hoặc các thôn, xã

Ts. Bùi Quang Hưng giới thiệu về nền tảng bản đồ số

Ngoài ra, hội thảo còn có sự tham gia của một số khách mời: TS. Hoàng chủ phê duyệt, Chủ tịch HĐQT Vinaconex R&D thuyết trình về “Lý thuyết hoạt động SQTQ và định hướng nghiên cứu liên quan” và VS. Bùi Sỹ Nguyên, Chủ tịch House 3D “House 3D Nền tảng thiết kế và thương mại điện tử 3D / VR.

TS. Hoàng chủ Phê thuyết về lý thuyết hoạt động SQTQ và định hướng nghiên cứu liên quan

Mục tiêu của buổi hội thảo kết hợp ứng dụng và công nghệ thông minh vào nền tảng mua bán giao dịch bất động sản VS. Bùi Sỹ Nguyên đã giới thiệu về công nghệ thực tế ảo để mua bán căn hộ bất động sản. Trong bất động sản giao dịch hiện nay, vấn đề lớn nhất của người mua là phải tiếp cận căn hộ, nhà ở để xem xét, đánh giá thực tế. Điều này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức (di chuyển, bố trí công việc…) cho các bên. Mặt khác, cách tiếp cận thông tin thông qua hình ảnh và video thông thường như hiện nay thiếu chân thực và có nhiều sai lệch, không bảo đảm đủ chính xác để người mua ra quyết định. VR giải quyết được những vấn đề này.

Khi VR ứng dụng, các nhà phát triển sẽ tạo ra ảo thuật 3D không gian hoàn chỉnh đối với bất kỳ sản phẩm nào. Những dữ liệu được xây dựng được lấy từ kỹ thuật thông tin, thiết kế của tư vấn chủ và người bán, đảm bảo độ chính xác cao, sát với thực tế.

Mặt khác với khung tách biệt ích lợi không gian thực / ảo, mang người dùng đến một cảnh mới, chủ đầu tư động sản thông qua VR có thể cung cấp cho người mua những ngôi nhà hình ảnh và trải nghiệm tương lai trong trường hợp dự án chưa hoàn thành nhưng khách hàng muốn xem.

Chụp ảnh lưu trữ đại biểu tại hội thảo

    Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 18h.

Related Posts