EVENTS

ESRI ra mắt giải pháp lập bản đồ trong nhà – ArcGIS Indoors

ESRI đã ra mắt ArcGIS Indoors. Đây là một phần mềm được thiết kế để cho phép lập bản đồ trong nhà. Esri đã tích hợp các công nghệ định vị mới nhất để cung cấp cho người dùng các thông tin chi tiết như tài sản, sơ đồ, đường đi và bố trí trong nhà. ArcGIS Indoors có khả năng tương tác và xử lý dữ liệu của người dùng thời gian thực. Giải pháp này cho phép người dùng nhanh chóng truy cập thông tin chi tiết như vị trí và trạng thái của bình chữa cháy, lần kiểm tra cuối cùng, ….

ArcGIS Indoors mang đến không gian xây dựng nội thất cho tương lai bằng cách đặt dữ liệu về nhân viên, lịch trình, cuộc họp, khách hàng và sự kiện vào bối cảnh địa lý.

Ông Nitin Bajaj – giám đốc sản phẩm của Esri cho biết:

Nhận thức không gian mang lại cho các giám đốc điều hành, các nhà quản lý và nhân viên cái nhìn sâu sắc hơn để họ có thể hoạt động hiệu quả hơn và cạnh tranh hơn.

Theo Esri, ArcGIS Indoors được phân phối chính thức vào cuối năm 2018. Ngoài ra, một phiên bản beta của sản phẩm đã được phát hành tại Hội nghị người dùng Esri năm nay, diễn ra ngày 9-13 tháng 7 tại Trung tâm Hội nghị San Diego ở Thành phố San Diego, bang California.

 

Nguồn: geospatial-solutions.com

Related Posts